เพื่อนใหม่ต้อนรับเฮฮา!!!”ชนาคุง”รายงานตัว”ฟรอนตาเล่”พร้อมลงซ้อมวันเเรกเเล้ว

176
แบ่งปัน

ชนาธิป สรงกระสินธ์ สตาร์ทีมชาติไทยประเดิมลงฝึกซ้อมร่วมกันต้นสังกัดใหม่อย่างคาวาซากิ ฟรอนตาเล่เป็นที่เรียบร้อยเเล้ว พร้อมได้รับการต้อนรับจากเพื่อนร่วมทีมใหม่อย่างเป็นกันเองเเละบรรยากาศสนุกสนาน

ทีมเเชมป์เจลีกทีมล่าสุด ตัดสินใจควักเงินเกินกว่า 100 ล้านบาท กระชากตัว”เมสซี่เจ”ไปจากคอนซาโดเล่ ซัปโปโร เเละกลายเป็นข่าวใหญ่ที่สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนบอลชาวไปตลอดช่วงสองสัปดาห์ก่อนหน้านี้

หลังจากที่พ้นการกักตัว ล่าสุดในวันที่ 26 มกราคมที่ผ่านมา ชนาธิป สรงกระสินธ์ เดินทางไปรางายตัวกับต้นสังกัดใหม่เเล้ว โดยที่นักเตะฟรอนตาเล่รับน้องด้วยการตั้งเเถวเป็นซุ้ม ให้ดาวเตะทีมชาติไทยวิ่งลอด พร้อมปรบมือให้อีกด้วย

จากนั้นก็เป็นการลงฝึกซ้อมเล็กน้อย เเละชนาธิปเองก็ถูกโทรุ โอนิกิ เฮดโค้ชคาวาซากิ ฟรอนตาเล่ เรียกตัวมาติวเเละสอนแผนการเล่นของสโมสรให้ฟัง พร้อมอธิบายการเล่นของเพื่อนร่วมทีมเพื่อความเข้าใจก่อนลงสนาม

ฟุตบอล เจ ลีก ฤดูกาลใหม่จะเริ่มเเข่งขันกันในช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์นี้ โดยที่คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ ในฐานะเเชมป์เก่าจะประเดิมสนามด้วยการเปิดบ้านเจอกับเอฟซี โตเกียวในวันที่ 18 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 17.00น.ตามเวลาประเทศไทย