รายที่4!!!”วิลล่า”เช็คบิลสอย”เเชมเบอร์ส”พ้นสำรองในซุ้มปืน

134
แบ่งปัน

นับเป็นทีมที่เสริมทัพได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจเหลือเกิน สำหรับแอสตัน วิลล่าของกุนซือสตีเฟ่น เจอร์ราร์ด หลังจากที่พวกเขาประกาศคว้าตัวคาลั่ม แชมเบอร์ส กองหลังอาร์เซน่อลมาร่วมทีมได้เเล้ว ด้วยสัญญายาว 3ปี

แม้ว่าจะอยู่กับอาร์เซน่อลมาตั้งเเต่ปี 2014 เเต่ในฤดูกาลนี้คาลั่ม แชมเบอร์ส แทบไม่มีส่วนร่วมกับทัพ”เดอะ กันเนอร์ส”เลยในฤดูกาลนี้ เเละได้โอกาสสัมผัมสนามไปเพียงเเค่ 5 ครั้งเท่านั้นตลอดฤดูกาล

ลงท้ายเเล้ว แอสตัน วิลล่ ก็จัดการคว้าตัวกองหลังวัย 27ปีรายนี้ มาร่วมทีมด้วยสัญญาจนถึงฤดูร้อนปี 2026 เเล้ว โดยมีรายงานบางกระเเสระบุว่าการย้ายทีมครั้งนี้ แอสตัน วิลล่า ไม่ได้เสียค่าตัวนักเตะให้กับอาร์เซน่อลเเต่อย่างใด

ทั้งนี้ คาลั่ม แชมเบอร์ส ถือเป็นนักเตะสารพัดประโยชน์ในเเนวรับ เนื่องจากเจ้าตัวถนัดในการลงเล่นทั้งในตำเเหน่งปราการหลังตัวกลาง เเละแบ็คขวา เเถมยังสามารถขยับไปเล่นในตำเเหน่งเเบ็คซ้ายได้ในบางครั้งอีกด้วย

นับเป็นการเสริมทีมรายที่4เเล้ว สำหรับแอสตัน วิลล่า หลังจากที่พวกเขาเพิ่งจะได้ตัว ฟิลิปเป้ คูตินโญ่,ลูก้า ดีญ เเละโรบิน โอลเซ่นมาร่วมทีมเเล้วก่อนหน้านี้ โดยที่คูตินโญ่ เเละดีญ นั้นเป็นการเสริมทีมที่ใช้งานได้ในทันทีเลยนั่นเอง