หงส์สะดุ้ง!!!ลือหนัก”ค้อน”เตรียมถก”ยูงทอง” หารือคว้าตัว”ราฟินญ่า”ร่วมทีม

214
แบ่งปัน

มีข่าวลือเร่งด่วนจากประเทศอังกฤษเข้ามาว่า เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ของกุนซือเดวิด มอยส์ เตรียมเดินหน้าเจรากับลีดส์ ยูไนเต็ด เพื่อขอซื้อตัวราฟินญ่า สตาร์บราซิลเลี่ยนมาร่วมทีมก่อนสิ้นเดือนมกราคมนี้

ราฟินญ่า ลงเล่นให้ทัพ”ยูงทอง”ไป 20 นัดในฤดูกาลนี้ พร้อมด้วยผลงาน 8 ประตู กับ2 แอสซิสต์ เเละการติดทีมชาติบราซิลชุดใหญ่ ด้วยฟอร์มที่ร้อนเเรงของเจ้าตัว ทำให้มีข่าวว่าลิเวอร์พูลสนใจคว้าตัวเขาไปร่วมทีม

อย่างไรก็ตาม ลิเวอร์พูล ยังคงสงวนท่าที เเละติดตามสถานการณ์ของดาวเตะวัย 25ปีรายนี้เเบบห่างๆเท่านั้น ยังไม่มีการยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการ แม้ว่าทั้งซาดิโอ มาเน่ เเละโมฮัมเหม็ด ซาลาห์จะยังช่วยทีมไม่ได้อีกพักใหญ่ๆก็ตาม

ลงท้ายเเล้ว สื่อในประเทศอังงกฤษรายงานว่า กลายเป็นเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ที่มาเเรงเเซงทางโค้ง เเละพร้อมยื่นข้อเสนอให้ลีดส์ ยูไนเต็ดพิจารณาปล่อยตัวเเข้งเลือดเเซมบ้ารายนี้ย้ายไปค้าเเข้งในถิ่นลอนดอน สเตเดี้ยม ก่อนตลาดนักเตะปิดทำการ

ทั้งนี้ ราฟินญ่า เพิ่งย้ายมาร่วมทีมลีดส์ ยูไนเต็ด ในฤดูกาลที่เเล้ว เเละตัวนักเตะยังเหลือสัญญากับทีมจนถึงปี 2024 เเละนอกจากลิเวอร์พูลเเล้ว ยังมีอีกหลายทีมทั้งในอังกฤษเเละสเปนที่สนใจคว้าตัวเขาไปร่วมทีมด้วยเช่นกัน