“สวอนซี ซิตี้” ยันขอซื้อ โมเรโน่ ทัพหลัง ลิเวอร์ พูล นักเตะชาวสเปนเพื่อเสริมแนวรับ

979
แบ่งปัน
NEWCASTLE UPON TYNE, ENGLAND - NOVEMBER 01: Alberto Moreno of Liverpool in action during the Barclays Premier League match between Newcastle United and Liverpool at St James' Park on November 1, 2014 in Newcastle upon Tyne, England. (Photo by Shaun Botterill/Getty Images)

gclubgod
sexygamegod

“สวอนซี ซิตี้” ทุ่ม 13 ล้านปอนด์ เพื่อคว้าตัว อัลเบร์โต้ โมเรโน่ กลองหลังสำรอง “หงส์แดง” ลิเวอร์พลูนักเตะชาวสเปน ส่อหมดอนาคต หลังจากมีสระแสข่าว เชื่อ “สวอนซี” มีโอกาสสู้ที่จะได้ตัว “อัลเบร์โต้”

“สวอนซี ซิตี้”  ได้ทุ่มเงินจำนวน 13 ล้านปอนด์ ราว 585 ล้านบาท เพื่อคว้า อัลเบร์โต้ โมเรโน่ กองหลัง  หงส์แดง ลิเวอร์พูล มาช่วยเสริมเกมรับในช่วงซัมเมอร์นี้ จากรายงานเมื่อวันอาทิตย์ที่ 25 มิถุนานย       หลังการเล่นที่ไม่ดีขึ้น ส่อให้ (เจ้าตัว) ส่อหมดอนาคต ฤดูกาลที่แล้วได้เล่นเพียงแค่ 2 นัดท่อนั้นในศึก   พรีเมียร์ลีก

มีกระแสข่าวว่า “หงส์แดง” ตั้งค่าหัว โมเรโน่ ใว้ที่ 15 ล้านปอนด์ ประมาณ 675 ล้านบาท ซึ่งน่าจะเรื่องดีเพราะ “หงส์แดง” ได้ซื้อ”เจ้าตัว”มาจาก เซบีย่า ในราคา 12.5 ล้านบาท ราว ( 562.5 ล้านบาทมื่อปี 2014

“เจ้าตัวเผย” เชื่อว่าถึงจะมีโอกาสในฤดูกาลที่ผ่านมาน้อยหนัก แต่ก้มีสโมสรมากมายที่สนใจในตัวเขา หลังที่ลงสนาม 109 นัดให้กับลิเวอร์พลูทุกราบการ