“คอนเต้” เชื่อว่าจะเล่นเข้ากับ ดาวิด ลุยซ์ ยอมทุ่มเงินคว้าตัว”อันโตนิโอ รือดิเกอร์ มิดฟิลด์ตัวรับ ตัวเก่งของ “โรม่า” มีค่าหัวถึง 35 ล้านยูโร (ราว 1,365 ล้านบาท)

941
แบ่งปัน

gclubgod
sexygamegod

“สกาย สปอร์ต อิตาลี” ตีข่าว อันโตนิโอ รือดิเกอร์” ทัพหลังทีมชาติเยอรมันของ”โรม่า ชุดแชมป์คอนเฟด เดอเรชั่นส์ คัพ หมาดๆๆ พร้อมตรวจร่างกายที่ แอลเอ สหรัฐ ที่เขามาพักร้อน เพื่อจัดการย้ายซบ “สิงห์บูล” ให้ลุล่วงไปด้วยดี ภายใน2 วัน 

“สกาย สปอร์ต อิตาเลีย” รายงานข่าวว่า อันโตนิโอ รือดิเกอร์ กองหลังทีมชาติเยอรมัน ของ”หมาป่าเหลือง-แดง” เตรียมเข้ามารับการตรวจร่างกาย เพื่อย้ายมาซบ เชลซี ที่ลอสแอนเจลิส สหรัฐเมริกา ซึงตัวเจ้าเพิ่งหมดหน้าทีแล้วกับทีม”อินทรีเหล็ก” ในศึกฟีฟ่า คอนเฟดเดอเรชั่นส์ คัพที่ รัสเซีย เพิ่งคว้าแชมป์มาหยกๆ

รือดิเกอร์ คือหนุ่งในมิดฟิลด์ที่เป็นที่จับตามองของ “อันโตนิอ คอนเต้ ” ที่ยากคว้าตัวมาช่วยเสริมแนวรับน่าจะเข้ากันได้กับ ดาวิด ลุยซ์ และแกรี่ เคฮิลล์ แทนตำแหน่งของ จอห์น เทอรรี่ ที่ย้ายไปร่วมทัพกับ แอส ตัน วิลล่า แบบไม่มีค่าตัว โดยหวังว่า ทาง”หมาป่าเหลือง-แดง” โรม่า จะตกลงข้อเสอนลงตัวได้เพราะให้ค่าหัว (ถึง 35 ล้านยูโร ราว 1,365 ล้านบาท) เพิ่มโบนัส (4 ล้านยุโร ราว 156 ล้านบาท )