“ไม่ยอมแน่ อาร์แซน เวนเกอร์กุลซือ”ปืนใหญ่” ยันจะยื่นข้อเสนอรอบที 2 เพื่อกระซากตัว โตมัส เลอมาร์

1053
แบ่งปัน

gclubgod
sexygamegod

“ปืนใหญ่” อาเซน่อล เป็นข่าวยังสนคว้า โตมัส เลอมาร์ กองกลาง ตัวปี๊ด อาแอส โมนาโก ถึงแม้เคยถูกปัดข้อเสนอมาแล้วเหตุ อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือ “อาเซน่อล” ประทับใจแข้งทีมชาติฝรั่งเศส มากๆ เชื่อ” ว่าจะสร้างความแตกต่างให้กับทีมได้ 

“อาเซน่อล” ทีมยักษ์ใหญ่ในศึกพรีเมียร์ลีก ที่มีข่าวสนใจกระซากตัว “โตมัส เลอมาร์ มิดฟิลด์ตัวเก่ง อาแอส โมนาโก ทีมยักใหญ่ในศึกลีก เอิง ฝรั่งเศส มาร่วมก๊วนในช่วงพักร้อนนี้ เมื่อวันเสาร์ที่ 8 กรกฏาคม ที่ผ่านมา

อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม “ปืนใหญ่” อาเซน่อล ปลื้มในตัวแข้งวัย 21 ปี หลังที่โชว์ฟอร์มร้อนแรงยิงไป 11 ประตูและทำ 14 แอสซิสต์ ช่วยโมนาโก คว้าแชมป์ลีก เอิง และเข้ารอบรองชนะเลิศในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เมื่อฤดูกาลที่แล้ว

อย่างไรก็ตาม อาร์เซน่อล” ก็ยังพยามสู้เพื่อได้เขา ถึงแม้จะถูกปัดข้อเสนอไปแล้ว ครั้งแรกแต่ก็เชื่อจะยื่นอีกครั้งเพราะเชื่อในตัวแข้งฝรั่งเศส นอกจากนี้ ยังยาดได้ คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ ทัพหน้าตัวเก่งของ “โมนาโก” ซึงก็ต้องชิงกับ ทีม “เรอัล มาดริด” ทีมยักษ์ใหญ่ สเปน โดยที่ “มาห์เรช” ปีกตัวเด็ด ของ(จิ้งจอกสยาม) เลสเตอร์ ซิตี้ ซึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของ “อาร์เซน่อล) อีกด้วย