“ริยาด มาห์เรซ” เดือดไม่พอใจ! ต้นสังกัดหลังที่ ไม่ยอมปล่อยเจ้าตัวให้ซบ อาร์เซน่อล เพราะได้ตั้งค่าหัวถึง 50 ล้านปอนด์ “ปืนใหญ่”จึงเปลี่ยนใจ” แต่เจ้าตัวยากไปจาก ถิ่น คิง พาวเวอร์ สเตเดี้ยม

1081
แบ่งปัน

gclubgod
sexygamegod

สื่ออังกฤษเผย ริยาด มาห์เรซ ปีกจอมพลิ้ว” จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ เดือนต้นสังดักมาก ที่ยังไม่ยอมปล่อยเจ้าตัว ไปค้าแข้งกับ อาร์เซน่อล” แถมยังยังตั้งค่าหัวสูงถึง 50 ล้านปอนด์ 

“ริยาด มาห์เรช ปีกตัวปี๊ดชาวแอลจีเรียของ “เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมดังในศีกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไม่พอใจหนักหลังทีมไม่ยอมให้เจ้าตัวซบ “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล ตามรายงานขาก เดอะ มิร์เรอร์ สื่อดัง เมื่อวันเสาร์ที่ 8 กรกฏาคม ที่ผ่านมา

มาห์เรช ยากที่จะออกไปจากถิ่น คิง พาวเวอร์ สเตเดี้ยม ก่อนที่ตลาดซื้อ-ขายนักเตะในช่วงพักร้อนนี้จะปิดตัวลง ภายหลังยอมอยู่กับทีมต่อ 1 ปี ซึ่งมีข่าวลือว่า อาร์เซน่อล จะคว้าไปร่วมก๊วน

“ปืนใหญ่” ถึงกับข้องใจ เมื่อได้รู้ว่า “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ตั้งค่าหัว มาห์เรซ เอาใว้ถึง 50 ล้านปอนด์ ราว 2.250 ล้านบาท ซึงทำให้ อาเซน่อล ตัดสินใจไป ล่า โตมาส์ เลอมาร์ ดาวเตะ อาแอสโมนาโก ที่ถูกกว่าแทน ซึงก็ทำให้แข้งวัย 26 ปีไม่พอใจอย่างมากๆๆจึงทำให้เจ้าตัวกังวนเพราะด้วยค่าตัวทีสูงเกินไปจิงไม่มีทีมใดยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการ