“โจเซป กวาร์ดิโอล่า” ผู้จัดการทีม”เรือใบสีฟ้า” เชื่อสามารุคว้าตัว” แข้งวัย 34 ปี ชาวบราซิลทัพหลัง”ยูเวนตุส” ก่อนเปิดฤดูกาลใหม่

1262
แบ่งปัน

gclubgod
sexygamegod

“เรือใบสีฟ้า” แมน ซิตี้  เชื่อมั่นใจกระซากตัว “ดานี่ อัลเวส” กองหลังตัวเก่ง ของ”ม้าลาย” ยูเวนตุส” มาร่วมทัพ ถึงแม้จะมีข่าวว่า ปารีส แซงต์-แชร์แมง ส่อคว้าต้วตัดหน้าก็ตาม คาดสตาร์บราซิลจะเดินทางมาร่วมทัพ”เรือใบสฟ้า” ต้นสัปดาห์ ก่อนทีมจะออกทัวร์อุ่นเครื่องช่วง ปรี-ซีซั่นนี้

“เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมยักษ์ใใหญ่ในศึกพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ที่มีกระแสข่าว ยังคงเชื่อว่าสามารถกระซากตัว “ดานี่ อัลเวส” มิดฟิลด์ตัวรับชาว บราซิล มาร่วมก๊วนได้แน่นอนถึงแม้ “ปารีส” -แซงต์-แชร์กแมง ยอดทีมแห่งฝรั่งเศส ที่คิดจะตัดหน้าเซ็นสัญญาในโค้งสุดท้ายก้ตาม จากรายวันจันทร์ที่ 10 กรกฏาคม ที่ผ่านมา

แมนฯ ซิตี้ พร้อมจะกระซากตัว อัลเวส” ที่เพิ่งฉีกสัญญากับ “ยูเวนตุส” ยอดทีมแห่ง อิตาลี” หลังจากที่อยู่ค้าแข้งได้เพียงฤดูกาลเดียวเท่านั้น ซึงปัจจุบันนักเตะอยู่ในบ้านเกิดแต่เจ้าตัวก็ต้องกลับมาค้าแข้งในยุโรปในต้นสัปดาห์เพื่อตกลงสัญญากับ “เรือใบสีฟ้า”แต่ก็มีข่าวออกมาว่า เปแอสเช” เตรียมที่จะปาดหน้าชก “อัลเวส” ไปร่วมก๊วน

ทั้งนี้ ล่าสุดมีรายงานว่า แข้งวัย 34 ปียังตั้งเป้าจะย้ายมาค้าแข้งในถิ่น เอติฮัด สเดี้ยม” เพราะต้องการร่วมงานกับ โจเซป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีม แมนฯ ซิตี้ ที่เคยร่วมงานกันมา