ซาอูล ญีเกซ ลั่น เตโอ เอร์นานเดซ ไม่ได้สำคัญต่อ เเอต. มาดริด

1221
แบ่งปัน
GETAFE, SPAIN - FEBRUARY 14: Saul Niguez of Club Atletico de Madrid in action during the La Liga match between Getafe CF and Club Atletico de Madrid at Coliseum Alfonso Perez on February 14, 2016 in Getafe, Spain. (Photo by Denis Doyle/Getty Images)
gclubgod
ซาอูล ญีเกซ ลั่น เตโอ เอร์นานเดซ ไม่ได้สำคัญต่อ เเอต. มาดริด
ซาอูล ญีเกซ ลั่น เตโอ เอร์นานเดซ ไม่ได้สำคัญต่อ เเอต. มาดริด
sexygamegod

        ซาอูล ญีเกซ ดาวดัง  แอตเลติโก มาดริด ลั่น เตโอ เอร์นานเดซ เเบ็กซ้ายดาวรุ่ง ที่เพิ่งชิ่งไปอยู่ เรอัล มาดริด เผย ไม่ได้มีความหมายอะไรต่อ ตราหมี  ตนระบุ สนใจเเค่นักเตะที่ต้องการมาอยู่ร่วมทีมเท่านั่น 
ซาอูล ญีเกซ กองกลางตัวเก๋าของ มาดริด ยืนยันว่า  หลังจากที่ เตโอ ตัดสินใจย้ายจากทัพ ตราหมี ไปเซ็นสัญญาร่วมเล่นกับทีม ราชันชุดขาว เผย ไม่ได้มีความสำคัญอะไรกับทีมของตน
ดาวรุ่งชาวฝรั่งเศสวัย 19 ปี เลือกเซ็นสัญญากับ เรอัลมาดริด 6 ปี เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 6 กรกฎาคม ที่ผ่านมา หลังจากที่ได้ทำผลงานได้อย่างโดดเด่นกับ เดปอร์ติโบ อลาเบส เเบบสัญญายืมตัว เมื่อฤดูกาลที่เเล้ว ขณะที่ ซาอูล ได้ต่อสัญา กับ เเอต. มาดริด ออกไปจนถึงปี 2026 เมื่อเร็วๆ นี้
เเละมันเป็นการตัดสินใจของ เตโอ เอร์นานเดซ ดาวเตะวัย 22 ปี เขาเป็นนักเตะที่ก้าวขึ้นมาจากกอคาเดมี่ของเรา เเละเขาจำเป็นต้องเคารพที่เขาก้าวขึ้นมา เเละถ้าเขาไม่เคารพเราล่ะก็ ผมไม่สนหรอกว่าเขาจะย้ายไปไหน เเละถ้าเขาไม่อยากอยู่ที่นี้ เราก็จะไม่รั้ง เขา เเละก็ไม่มีความหมายอะไรสำหรับเรา