แข้งไทยไปเจลีก” ไอซ์(จักรกฤษณ์”แข้งวัย 20 ปีของแบงค็อก ยูไนเต็ด ทางเอฟซีโตเกียว ได้เซ็นสัญญายืมหลังเจ้าตัวไปทดสอบฝีเท้า

1080
แบ่งปัน

   

gclubgod
sexygamegod

  “เจ้าไอซ์” จักรกฤษณ์ เวชภิรมย์ แข้งวัย 20 ปี ของ”ปีศาจแดง-ดำ”   แบงค็อก ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 3 จากศึกไทยลีก 1 โตโยต้าไทยลีก 2017 แถลงข่าว ยืนยันอย่างเป็นทางการในการปลล่อยตัว “ไอซ์” ทัพหน้า ดีกรีเยาวชนทีมชาติไทยชุดไม่เกิน 19 ปี และ23 ปี ไปค้าแข้ง ในเจลีก ประเทศญี่ปุ่น กับเอฟซีโตเกียว ทีมอันดับ 10 ของตารางคะแนน ในรูปแบบการยืมตัวจนจบซีซั่น                                                                                            

โดยเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 12 กรกฏาคมที่ผ่านมา ขจรเจียรวนนท์ ประธานสโมสรแบงค็อก ยูไนเต็ด ร่วมกับ มิสเตอร์ไดกิ โทยามะ ผู้บริหารฝ่ายพัฒนาเทคนิค สโมสรเอฟซี โตเกียว หลังที่เจ้า”ไอซ์” จักรกฤษณ์ เวชภิรมย์ ได้เดินทางไปทดสอบฝีเท้า กับ เอฟซีโตเกียว ในช่วงต้นปีที่ผ่านมา และทำผลงานเป็นที่น่าปลื้มใจ ซึงทำให้ทีมดังอย่าง เอฟซีโตเกียว ตัดสินใจคว้าตัวจับเซ็นสัญญา ไม่ร่วมก๊วน เพื่อเป็นการช่วยประดับ วงการฟุตบอลไทย

ด้านขจร เจียรวนนท์ เผยถึงการร่วมมือในครั้งนี้ว่า เนื่องจาก แบงค็อก ยูไนเต็ด และเอฟซีโตเกียว มีความสัมพันธ์อันดีต่อกัล ซึงได้ส่งผู้เล่น ไปทดสอบฝีเท้าในช่วงต้นปีที่ผ่านมาและ จักรกฤษณ์” ทำผลงานได้เป็นน่าปลื้มใจเป็นอย่างมาก ในการช่วยยกระดับฝีเท้า ซึ่งทางเจ้าไอซ์ จะได้ร่วมฝึกซ้อม กับทีมชุดใหญ่ และทีมชุดอายุไม่เกิน 23 ปี ที่แข่งขันในระดับ เจลีก 3 เพื่อเป็นการต่อยอด พัฒนาฝีเท้าต่อไป