เเอตเลติโก มาดริด เซ็น บิโตโล่ – ปล่อยลาสปัลมาสยืวตัว6เดือน

766
แบ่งปัน

gclubgod
sexygamegod

บีโตโล่ กลายเป็นเเข้งใหม่ของ เเอต.มาดริด เรียบร้อยเเล้ว  เเต่จะลงเล่นให้ ลาส ปัลมาส ช่วงครึ่งซีซั่นเเรก ก่อนย้ายเข้าทัพต้นสังกัดใหม่ อย่างเป็นทางการ หลัง ตราหมี พ้นโทษเเบนวันที่ 1 มกราคม ปี 2018

เเอต.มาดริด สโมสรยักษ์ใหญ่ ลา ลีกา ยืนยันคว้าตัว บิโตโล่ กองกลางชาวสเปนมาจาก เซบีย่า เป็นที่เรียบร้อยเเร้ว เเต่ปล่อยให้ ลาส ปัลมาส ยืมตัวใช้งานเป็นเวลา 6 เดือน เนื่องจากปัจจุบันติดโทษ เเบน ห้ามข้องเกี่ยวกับตลาดนักเตะ

ตราหมี โดนสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ (ฟีฟ่า) ลงโทษเเบน กรณีละเมิดกฎการเซ็นสัญญากับนักเตะต่างชาติ อายุไม่เกิน 18 ปี  ล่าสุดปิดดีลซิวดาวเตะเเข้งวัย 27 ปี ที่ได้กลายเป็นเเข้งฟรีเอเยนต์ หลังทุ่มเงิน 37.5 ล้านยูโร หรือราว 14,62.5 ล้านบาท ซึ่งจะได้คืนจากต้นสังกัดใหม่ เพื่อฉีกสัญญากับ เซบีย่า ระบุ เจ้าตัวเซ็นสัญญากับ เเอต.มาดริด ถึงปี 2022 เเต่จะย้ายเข้าสู่ถิ่น บิเซนเต้ กัลเดร่อน เมื่อในวันที่ 1 มกราคม ปี 2018 เมื่อพ้นโทษ

เเอต.มาดริด เผย เเอตเลติโก มาดริด บรรลุข้อตกลงกับ บิโตโล่ ด้วยสํญญา 5 ปี หลังนักเตะได้ยกเลิกสัญญากับ เซบีย่า จากการลงโทษของ ฟีฟ่า ส่งผลให้สโมสรหมดสิทธิ์ดึงตัวนักเตะมาเสริมทัพ ในช่วงเปิดตลาดนักเตะในซัมเมอร์นี้ โดยนักเตะจะลงเล่นช่วงครึงซีซั่นให้กับ ลาส ปัมาส เเละย้ายเข้ามาเล่นร่วมทัพเราในวันที่ 1  มกราคม ปี 2018