รูนรับยังต้องพัฒนาอีก! เเม้ประเดิมยิงสวยให้ เอฟเวอร์ตัน

1036
แบ่งปัน

gclubgod
sexygamegod

เวย์น รูนี่ย์ ดาวสตาร์หัวหอกตัวเก๋า เอฟเวอร์ตัน บอกมีความสุขที่สุด หลังจากยิงประตูได้ทันที ตั้งเเต่เกมเเรกที่ลงสนาม เเมตช์อุ่นเครื่องที่เอาชนะ กอร์ มาเฮีย ทีมดัง ของเคนยา 2-1 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมานี้ โดยเจ้าตัว เผยว่า เขาฝันถึง การยิงประตูให้ ทอฟฟี่สีน้ำเงิน มาตั้งเเต่รู้ตัวว่าจะได้ย้ายกลับคืนสู่บ้านรังเดิม

อดีต กัปตันทีมปีศาจเเดงเเมนยู! ที่เพิ่งย้ายกลับบ้านหลังเดิม สัปดาห์นี้ ร่วมเดินทางกับทีมมาปรี-ซีซั่นที่ทวีปแอฟริกา และยิงไกล 30 หลาให้ทีมขึ้นนำ 1-0 ในนาที 35 โดย รูนี่ย์ เล่น 45 นาทีแรกก็ได้พัก และเจ้าตัวมีความสุขมากกับการเริ่มต้นที่สวยงาม

การยิงประตูให้เอฟเวอร์ตันอีกครั้งเป็นความรู้สึกที่ยอดเยี่ยม โชคดีที่ผมทำได้ และการได้เล่น 45 นาที ผมมีความสุข มันเป็นการเริ่มต้นที่ดี และผมคิดว่าเรายังมีอะไรต้องพัฒนาอีกมากมาย

เราเพิ่งซ้อมกันได้ไม่นาน และเรารู้ว่ามันจะเป็นเกมยากในสภาพแวดล้อมที่ยาก แต่ผมว่าเราทำได้ดี การคว้าชัยชนะเป็นเรื่องสำคัญ แต่ผมคิดว่าสิ่งสำคัญที่สุดของวันนี้คือเรามีเกมให้เล่นคนละ 45 นาที แน่นอนว่ายังมีอะไรหลายอย่างที่เราสามารถทำได้ดีกว่านี้ แต่สิ่งสำคัญสุดคือการได้ลงสนามไปเรียกความฟิต