เจอร์เก้น คล็อปป์ บอกซาลาห์ยังไม่รู้วิธีการเล่นเกมรับของ หงส์เเดง

1203
แบ่งปัน

gclubgod
sexygamegod

    เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือ หงส์เเดง-ลิเวอร์พูล รับ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ปีกตัวคนใหม่ ยังไม่รู้วิธีการเล่นเกมรับของทีม หลังเเข้งอียิปต์เพิ่งประเดิมสนามในเกมอุ่นเครื่องที่ วีเเกน เเอธเลติก สดๆ ร้อนๆ 

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม หงส์แดง ออกมากล่าวเมื่อวันเสาร์ที่ 15 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ว่า โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ปีกตัวคนใหม่ของทีม ยังไม่รู้วิธีเล่นเกมรับของต้นสังกัด หลังดาวสตาร์ทีมชาติอียิปต์เพิ่งได้ประเดิมสนามนับตั้งแต่ย้ายมาจาก โรม่า

ดาวสตาร์แข้งวัย 25 ปี พังประตูได้ตั้งแต่นัดแรกที่ลงเล่นให้ ลิเวอร์พูล ในเกมอุ่นเครื่องที่เสมอ วีแกน แอธเลติก 1-1  เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาเเละ เจอร์เก้น คล็อปป์ ออกมายอมรับหลังการเเข่งขัน ว่า พวกเขาส่ง ซาลาห์ ลงเล่นโดยไม่ทันตั้งตัวและเขาก็ยังไม่รู้ถึงวิธีการเล่นเกมรับในช่วง 45 นาที ที่อยู่ในสนาม

เผย เขาอยู่กับเราแค่ 2 วัน จากนั้นก็ไปปารีสเพื่อจัดการเอกสาร จากนั้นเขาก็กลับมาและเราก็คิดว่าส่งเขาลงเล่นเลย เขาเลยไม่รู้ว่าเราเล่นเกมรับกันยังไง เเละเขาเลยไม่ค่อยมีส่วนร่วม แต่สามารถพูดได้ว่าเขาคุ้นเคยกับวิธีการเล่นเกมรับที่แตกต่างไปอย่างสิ้นเชิง

แน่นอน ในจังหวะแรก การสปริ๊นท์ที่ยอดเยี่ยม แล้วจากนั้นก็ยิงประตูที่อาจเป็นเรื่องง่ายที่สุดในเกม แต่พวกเขาก็เล่นฟุตบอลได้อย่างวิเศษ เจอร์เก้น คล็อปป์ ได้กล่าวไว้