หงส์-หวังจับ เอ็มเร่ ชาน ต่อสัญญาใหม่ออกไป-ไม่สน ยูเว่ ตามตื๊อขอซื้อตัว

871
แบ่งปัน

   

   

gclubgod
sexygamegod

   ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าว บอกปัดข้อเสนอที่ ยูเวนตุส พยายามจะขอซื้อตัว  เอ็มเร่ ชาน กองกลางตัวเก๋า เข้ามาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้ เผย หลัง หงส์เเดง ยังคงหวังที่จะต่อสัญญาเเข้งทีมชาติเยอรมัน ใหม่ออกไปอีก..

หงส์- ตกเป็นข่าวว่าได้ปฏิเสธ กับ ยูเว่ ที่พยายามติดต่อจ่อคว้าตัว เอ็มเร่ ชาน ของสโมสร ลิเวอร์พูล มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้..

ส่วนตัว ชาน นั้นเหลือสัญญาในถิ่นแอนฟิลด์ อีกเพียงเเค่ 12 เดือนเท่านั้น และในเวลานี้ก็กำลังมีการเจรจาสนทนาเพื่อหวังขยายต่อสัญญาออกไป

ขณะที่ ยูเว่ พยายามที่จะฉกฉวยโอกาสนี้เดินหน้าคว้านักเเตะตัวเก่งแข้งวัย 23 ปี  กองกลางทีมชาติเยอรมัน ไปร่วมทัพ..เเละหวังว่าจะสามารถได้นักเตะไปเสริมทัพในราคาที่ไม่แพงมากนัก

เเละ ล่าสุด ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม หงส์เเดง- ลิเวอร์พูล ได้ออกมาเผยยืนยันแล้วว่า พวกเขาไม่มีความคิดที่จะปล่อยตัวนักเตะ  ออกไป .เเละยังคงเชื่อว่า ยูเวนตุส ยังไม่ลดละควาพยายามอย่างแน่นอน เพราะ ต้องการมิดฟิลด์รายใหม่มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้.

เเละยังมีกระเเสออกมาว่า เจ้าม้าลาย นั่นยังได้เล็ง แบลส มาตุยดี้ จากทีม ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เเละ สตีเว่น เอ็นซอนซี่ ของ เซบีย่า เอาไว้อีกด้วยเช่นกัน