ไม่ให้ออก!!บอร์ดเมืองทองไม่อนุมัติ”โค้ชเเบน”ขอลาออก

185
แบ่งปัน

จากรายงานข่าวล่าสุดมีการระบุว่า บอร์ดบริหารสโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ไม่อนุมัติการลาออกของ ธชตวัน ศรีปาน กุนซือของทีม เเละยืนยันให้”โค้ชเเบน”ยังคงทำหน้าที่คุมทีมกิเลนผยองต่อไป

โดยเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เมืองทอง ยูไนเต็ดเพิ่งบุกไปพ่าย พีที ประจวบ เอฟซี ด้วยสกอร์ขาดลอยถึง 1-6 เเละเป็นการเเพ้ขาดลอยที่สุดในประวัติศาสตร์สโมสร นอกจากนี้ เมืองทองยังเริ่มต้นฤดูกาลได้ย่ำเเย่ที่สุดเทียบเท่าปี 2011 จากการเก็บไปเพียง 7เเต้มจาก 5นัดเเรก

ทำให้”โค้ชเเบน” ธชตวัน ศรีปาน ได้ตัดสินใจลาออกจากทีมเพื่อเเสดงความรับผิดชอบ โดยเจ้าตัวได้เปิดเผยสาเหตุในการตัดสินใจดังกล่าวว่า
“จริงๆเเล้ว มันตั้งเเต่ต้นซีซั่นเเล้ว อาจะจเป็นเพราะผมด้วย ที่ทำให้น้องๆขาดเเรงจูงใจที่จะเล่น ทั้งเรื่องเเท็คติคของเราหรือเกมรับของเรา พวกเขาอาจจะไม่แฮปปี้ในการลงเล่นรึเปล่า เพราะเราปรับกันมา 5นัดเเล้วก็ยังไม่ดีขึ้น ไหนจะความคาดหวังเเละความต้องการของแฟนบอลที่สูงมาก ด้วยผลเเบบนี้ เราเเพ้เยอะ ผมเองก็เสียใจ เเละอายต่อความรู้สึกของแฟนบอล”

“จริงๆก็อยากจะขอเเสดงความรับผิดชอบวันนี้เลย เพราะสกอร์ที่เราเเพ้เยอะ ความรู็สึกผิดหวังของแฟนบอล เเละความคาดหวังที่อยากเห็นทีมได้ดีกว่านี้ ตัวผมเองก็ไม่สามารถคอนโทรลเเท็คติคให้เด็่กๆได้ตามที่ต้องการ จึงต้องเเสดงความผิดชอบด้วยการลาออก เพราะสกอร์มันขาดจริงๆ เเละเข้าใจความรู้สึกของแฟนบอลพวกเขาคงรับไม่ได้จริงๆ”

อย่างไรก็ตามท้ายที่สุดเเล้ว บอร์ดบริหารของเมืองทอง ก็ไม่ยินยอมอนุมติคำขอลาออกของโค้ชเเบน เเละยืนยันให้เจ้าตัวทำหน้าที่ต่อไป