วิอัลลีเชื่อ”คอนเต้”หมดรัก”สิงห์”แล้ว

569
แบ่งปัน
Soccer Football - Premier League - Chelsea - Antonio Conte Press Conference - Chelsea FC Training Ground, London, Britain - March 29, 2018 Chelsea manager Antonio Conte during the press conference Action Images via Reuters/Tony O'Brien

จานลูก้า วิอัลลี อดีตผู้เล่นและเฮ้ดโค้ชขวัญใจเด็กสิงห์ออกโรงพูดถึง อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือมากลีลาของทีมว่าหมดกระจิตกระใจทำงานและต้องการจะออกจากสโมสรเต็มแก่

คอนเต้ พาทีมคว้าแชมป์ลีกอย่างยิ่งใหญ่ตั้งแต่เข้ามาคุมทีมปีแรกแต่เรื่องราวในฤดูกาลนี้พลิกจากหน้ามือเป็นหลังเท้าโดยเชลซีฟอร์มไม่ค่อยสู้ดีซักเท่าไหร่หลังจากในลีกเพิ่งแพ้ สเปอร์ส มา 3-1 โอกาสไปเตะบอลยุโรปถ้วยใหญ่ค่อนข้างริบหรี่ตอนนี้เหลือเพียงถ้วย เอฟเอ คัพ เท่านั้นที่ยังเป็นความหวังเดียวของทัพ”สิงห์บลู”

ไม่เพียงแค่ศึกภายนอกที่ดูลำบากศึกคนภายในก็ไม่แพ้กันเมื่อ คอนเต้ ขัดแย้งอย่างหนักกับบอร์ดบริหารเรื่องการเสริมทัพโดยเขาต้องการผู้เล่นฝีเท้าคุณภาพเข้ามายกระดับทีมเพื่อป้องกันแชมป์และไปสู้ศึก แชมเปี้ยนส์ลีก แต่บอร์ดมองว่าผู้เล่นที่มีอยู่มีคุณภาพพอแล้วจึงเกิดศึกภายในดังกล่าวขึ้น

วิอัลลี่ ที่อดีตเคยเล่นเคียงข้างกับ คอนเต้ เชื่อว่าโค้ชชาวอิตาเลียนรายนี้หมดกระจิตกระใจในการคุมทีมในลีกผู้ดีแล้วและ วิอัลลี่ ยังเชื่ออีกว่า คอนเต้ พร้อมเสมอที่จะลา เชลซี ในช่วงสิ้นซีซั่นนี้