เอาเเล้วไง!!”ซีดาน”เปิดกว้างโอกาสคุมม้าลาย

514
แบ่งปัน

ซีเนอดิน ซีดานกุนซือหัวใสของทีมเรอัล มาดริด ยืนนัยนหนักเเน่นว่าไม่เคยปิดกั้นโอกาสที่ย้ายไปคุมบังเหียนทีมอย่างยูเวนตุส ซึ่งเป็นอดีตสโมสรที่เจ้าตัวเคยค้าเเข้งด้วยเเต่อย่างใด ระหว่างการสัมภาษณ์ก่อนที่ทั้งสองสโมสรจะลงฟาดเเข้งกันในฟุตบอล ยูฟ่า เเชมปืฌปียนส์ ลีก รอบ8ทีมสุดท้ายนัดเเรก คืนนี้

ซีดาน เคยค้าเเข้งกับทีมม้าลายเเห่งตูริน ระหว่างปี 1996-2001 ก่อนจะย้ายไปร่วมทีมเรอัล มาดริดด้วยค่าตัวเป็นสถิติโลกในเวลานั้น เเละเเขวนสตั๊ดกับเรอัล มาดริดในปี 2006

“ผมกับยูเว่น่ะเหรอ ไม่เคยมีคำว่าไม่มีทางนะ ผมมีความสุขกับงานที่ได้ทำอยู่ที่นี่ เเละที่ผมทำอยู่คือทุ่มเททุกอย่างกับงาน ตอนนี้ผมคิดถึงเเต่เรอัล มาดริด ผมคิดเรื่องอื่นในอนาคตไม่ได้มากนัก ผมต้องใช้ชีวิตเเบบวันต่อวัน เพราะทุกคนรู้ว่าสถานการณ์ในตอนนี้มันซับซ้อนเอาเรื่องเลย” ซีดานกล่าวกับนักข่าว ก่อนเริ่มเกม

ซีดาน เตรียมมนำลูกทีมยกพลออกไปเยือนอลิอันซ์ สเตเดี้ยม รังเหย้าของยูเวนตุสในฟุตบอลยูฟ่า เเชมป์เปียนส์ ลีก รอบ 8ทีมสุดท้ายนัดเเรก ซึ่งถือเป็นการล้างตาจากนัดชิงชนะเลิศรายการนี้เมื่อฤดูกาลที่เเล้ว ที่เรอัล มาดริดเอาชนะยูเวนตุสไปได้ 4-1 ที่กรุงคาร์ดิฟฟ์อีกด้วย