ลาซิโอมาดุ เปิดบ้านอัดทีมกระทิงแดงยับ 4-2

4210
แบ่งปัน

gclubgod
sexygamegod

การแข่งขันฟุตบอลยูโรป้าลีก รอบ 8 ทีมสุดท้าย นัดแรก ประจำวันที่ 5 เมษายน 2561 ลาซิโอ พบกับ เรดบูล ซัลส์บวร์ก

เริ่มเกมมาได้นาที 8 เป็นโอกาสของเจ้าถิ่นก่อน ชิโร่ อิมโมบิเล่ จ่ายบอลออกไปให้ดูซาน บาสต้าทางกราบขวา ก่อนที่เจ้าตัวจะตบกลับเข้ากลางในกรอบเขตโทษ และเป็นเวนาด ลูลิค วิ่งเข้ามาซัดไม่เหลือ ลาซิโอนำ 1-0

นาที 30 เป็นซัลส์บวร์กมาได้ลูกจุดโทษ จากบาสต้าที่เจตนาเอามือไปฟาดมูนาส ดาบูร์ ในกรอบเขตโทษ สุดท้ายเป็นวาลอน เบริช่า รับหน้าที่สังหารเข้าไป ซัลส์บวร์กไล่เป็น 1-1

ครึ่งหลังนาที 49 ทีมเยือนโดนตัดบอลได้กลางสนาม ก่อนที่จะเป็นหลุยส์ อัลแบร์โต้ได้บอลสวนกลับมาทางกราบขวา เจ้าตัวจ่ายเข้าเขตโทษให้มาร์โก ปาโรโล่ จัดการไขว้ยิงเข้าไปอย่างเหนือชั้น ลาซิโอนำ 2-1

นาที 71 ทาคูมิ มินามิโน่ ได้บอลหน้ากรอบเขตโทษ เจ้าตัวไขว้ต่อให้ดาบูร์ได้หลุดกระชากเข้าไปในเขตโทษ เจ้าตัวโดนหลังรุมเพียบเลยดีดออกให้มินามิโน่ เข้ามายิงไม่เหลือ ซัลส์บวร์กไล่เป็น 2-2

ลาซิโอได้ประตูคืนไว นาที 74 จากฟิลิปเป้ แอนเดอร์สัน ที่ได้ลากเดี่ยวมาตั้งแต่เกือบกลางสนาม เจ้าตัวผ่าสอง ก่อนกระชากหนีตัวสุดท้าย เข้าไปยิงสวนในเขตโทษไม่่เหลือ ลาซิโอนำ 3-2

นาที 76 ลูคัส เลว่า ตัดบอลได้กลางสนาม เจ้าตัวลากเดี่ยวเข้าไปลุยในกรอบบ้าง ก่อนจ่ายออกซ้ายให้อิมโมบิเล่ ได้ยิงแบบโล่งๆเข้าไปม่ต้องลุ้น ลาซิโอนำ 4-2

จบเกม ลาซิโอ ชนะ เรดบูล ซัลส์บวร์ก 4-2