“หงส์ขาว”ไม่รอช้าเข้าคุย”คาร์วาญาล”เรื่องสัญญาฉบับใหม่

675
แบ่งปัน

มีรายงานจากสำนักข่าวในประเทศอังกฤษว่า สวอนซี ซิตี้ ได้นัดพูดคุยกับกุนซือของทีมอย่าง คาร์ลอส คาร์วาลญาล กุนซือคนเก่งของพวกเขาถึงการต่อสัญญาฉบับใหม่บำเน็จความดีความชอบที่กุนซือรายนี้พาทีมฟอร์มดีบินหนีโซนตกชั้นได้ในช่วงที่ผ่านมา

กุนซือชาวโปรตุกีสรายนี้เข้ามาคุมทีมเป็นกุนซือขัดตาทัพต่อจาก พอล คลีเมนต์ เมื่อช่วงปลายปลีที่ผ่านมาโดยมีสัญญาระยะสั้นจนจบฤดูกาล

กุนซือมากวาจาคนนี้พาทีมเก็บชัยได้ 5 จาก 11 เกมที่ผ่านมาพา สวอนซี บินพ้นโซนตกชั้นชึ้นมาอยู่อันดับที่ 15 และคาดการณ์กันว่าสโมรจะปูนบำเน็จให้เขาด้วยการต่อสัญญาระยะยาวให้กุนซือรายนี้

เขาพา”หงส์ขาว”เก็บชัยเหนือ วัตฟอร์ด ตั้งแต่เกมแรกที่ลงคุมทีมข้างสนามก่อนจะมาปราบพี่บิ๊กอย่าง ลิเวอร์พูล กับ อาร์เซน่อล ต่อด้วยเก็บ เบิร์นลี่ และ เวสต์แฮม จนพาทีมพ้นโซนตกชั้นได้อย่างสำเร็จ

นายใหญ่รายนี้ทำผลงานถูกใจคนใหญ่คนโตในสโมสรอย่างมากและยังมีทัศนะคติที่ดีในการทำทีมทงบอร์ดบริหารของทีมจึงมีความประสงค์อยากให้เขาต่อสัญญาเพื่อกุมบังเหียนทีมต่อไปในอนาคต

ก่อนหน้านี้ คาร์วาญาล ไม่ได้แสดงความต้องการสัญญาหรืออะไรจากสโมสรเลยเขาพูดแค่เพียงว่าอยากที่จะพิสูจน์ฝีมือของตนในการคุมทีมที่อยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก