เบื้องบน”สิงห์”หวัง”คอนเต้”รีไทด์ตัวเองสิ้นซีซั่นนี้

678
แบ่งปัน
Soccer Football - Premier League - Manchester City vs Chelsea - Etihad Stadium, Manchester, Britain - March 4, 2018 Chelsea manager Antonio Conte Action Images via Reuters/Carl Recine EDITORIAL USE ONLY. No use with unauthorized audio, video, data, fixture lists, club/league logos or "live" services. Online in-match use limited to 75 images, no video emulation. No use in betting, games or single club/league/player publications. Please contact your account representative for further details.

มีรายงานจากสื่อแดนผู้ดีว่าบอร์ดบริหารของ เชลซี ได้ประชุมกันเกี่ยวกับอนาคตของทีมอีกทั้งพวกเขาหวังว่า อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือคนปัจจุบันของสโมสรจะรู้ตัวเองและรีไทด์ตัวเองหลังจบฤดูกาลนี้

การคว้าตั๋วไป ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ของพวกเขาดูเหมือนว่าจะริบหรี่เต็มทนหลังจากเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาพวกเขาทำได้เพียงเสมอกับ เวสต์แฮม 1-1 ทำให้ห่างอันดับ 4 ที่มีสิทธิไปเล่นบอลยุโรปถ้วยใหญ่อย่าง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ส อยู่ 10 แต้มตอนนี้พวกเขาเหลือให้หวังอีกเพียงถ้วยเดียวคือ เอฟเอ คัพ

บอร์ดบริหารได้ประชุมถึงกรณีดังกล่าวโดยมีมติว่าทุกคนในบอร์ดอยากให้ คอนเต้ ลาออกเสียเองมากกว่าจะให้พวกเขาเป็นคนบีบออกไป

ถ้าหากสโมสรอัปเปหิโค้ชรายนี้ออกไปโดยไม่รอให้จบฤดูกาลนี้พวกเขาต้องจ่ายเงินชดเชยที่เขาต้องว่างงานถึง 9 ล้านปอนด์สำหรับสัญญาที่เหลืออีก 1 ปี

โค้ชชาว อิตาเลี่ยน รายนี้เพิ่งต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมเมื่อสิ้นฤดูกาลที่แล้วแต่ในสัญญาฉบับดังกล่าวเพิ่มแค่ตัวเลขค่าเหนื่อยไม่ได้ยืดระยะเวลาคุมทีมทีมออกไปฉะนั้นเขาจึงมีสัญญากับ”สิงห์บลู”จนถึงสิ้นฤดูกาลหน้า

แม้ว่า คอนเต้ จะยังไม่ได้แสดงความเห็นใดๆต่ออนาคตของเขาหลังจบฤดูกาลนี้แต่ทางเบื้องบนของ เชลซี ได้ตัดสินใจแล้วจากฟอร์มช่วงที่ผ่านมาของทีม