เด็กมันมีของ!”หงส์แดง”ไม่คอยท่าชิงต่อสัญญา”เทรนด์”ระยะยาว

559
แบ่งปัน

มีรายงานว่าหงส์แดง” ลิเวอร์พูล ทีมดังจากศึกลูกหนังแดนผู้ดีเตรียมจะมอบสัญญาฉบับใหม่ระยะยาวให้กับ เทรนท์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ แบ็คดาวรุ่งฟอร์มเยี่ยมรายนี้หลังเป็นหนึ่งในหมากตัวสำคัญพาทัพ”หงส์แดง”ฟอร์มสุดยอดในขณะนี้

ดาวเตะวัยรุ่นรายนี้เป็นกำลังสำคัญของทีมอย่างแท้จริงทั้งในลีกและบอลถ้วยโดยพาทีมบินสูงรั้งอันดับ 3 ในลีกและเข้ารอบตัดเชือกในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ได้สำเร็จ

นับเป็นพัฒนาการที่ยอดเยี่ยมต่อยอดมากจากฤดูกาลที่แล้วจนได้ต่อสัญญากับทีมออกไปตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ที่แล้วแต่ปีนี้ดาวเตะรายนี้ทำผลงานได้อย่างเข้าตากรรมการสุดๆจนสโมสรไม่นิ่งนอนใจที่จะรั้งดาวเตะขวัญใจ”เดอะ ค็อป”รายนี้เอาไว้อยู่ค้าแข้งในถิ่น แอนฟิลด์ยาวไปในอนาคต

มีรายงานเพิ่มเติมว่าบอร์ดบริหารของ”หงส์แดง”ตั้งใจจะมอบสัญญาระยะยาวถึง 7 ปีพร้อมด้วยสนนราคาค่าเหนื่อยตถึง 90,000 ต่อสัปดาห์ให้แบ็คฟอร์มเฟี้ยวรายนี้

โดยคาดกันว่า ลิเวอร์พูล จะมอบสัญญาฉบับดังกล่าวให้ดาวเตะรายนี้ทันทีหลังสิ้นซีซั่นนี้หลังไม่อยากยืดเยื้อเพราะจากฟอร์มอันสะเด็ดสะเด่าของเจ้าตัวจะทำให้ดาวเตะรายนี้เป็นที่สนใจของทีมยักษ์ใหญ่มากมายจากทั่วหล้าและอาจจะมีชื่อติดทีมไปลุยฟุตบอลโลกกับทัพ”ทรีไลออน”ที่รัสเซียด้วย