ตอบโจทย์!”หงส์”สนดึง”ซิลเลสเซ่น”ลงยานแม่

197
แบ่งปัน

สำนักข่าวจากประเทศ สเปน รายงานข่าวว่าหงส์แดง” ลิเวอร์พูล ส่อแววปันใจไปจีบ เยสเปอร์ ซิลเลสเซ่น นายด่านมือสองของ”ต่างดาว” บาร์เซโลน่า หลังผู้หลักผู้ใหญ่ในสโมสร โรม่า แสดงท่าทีชัดเจนว่าจะไม่ปล่อย อลิสสัน เบ็คเกอร์ พ้นทีมอย่างเด็ดขาด

ในช่วงที่ผ่านมา”หงส์แดง”มีข่าวพัวพันกับจอมหนึบรายนี้ชนิดมีข่าวออกมาไม่เว้นวันแต่ข่าวลือดังกล่าวโดนสาดน้ำดับเทียนดังตูมจาก เจมส์ ปัลล็อตต้าประธานสโมสรของหมาป่าแห่งกรุงโรมออกมาตอบทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับอนาคตของนายด่านรายนี้และปิดประตูตายประกศชัดไม่มีทางขายออกจากทีมอย่างแน่นอน

ทำให้ ลิเวอร์พูล ต้องหาเป้าหมายคนใหม่ซึ่งหวยก็มาออกที่นายด่านชาว ฮอลแลนด์ รายนี้ซึ่งทีมดังจากเมอร์ซี่ไซด์อาจจะยื่นข้อเสนอที่นายด่านรายนี้ปฏิเสธไม่ได้นั่นก็คือให้โอกาสเป็นมือ 1 ในถิ่นแอนฟิลด์เนื่องจาก ซิลเลสเซ่น นั้นต้องนั่งแช่ดากเป็นตัวสำรองในถิ่น คัมป์ นู อยู่เป็นอาจิน

แต่คงไม่ง่ายนักสำหรับ”หงส์แดง”ที่จะดึงนายด่านดาวนี้มาร่วมทีมเนื่องจากมีทีมที่ให้ความสนใจกระชากตัวเขาไปเฝ้าอย่าง นาโปลี และ แอตเลติโก มาดริด ต่างก็ติดตามสถานการณ์ของดาวเตะรายนี้อย่างใกล้ชิดเช่นกัน

ดูเหมือนว่า ซิลเลสเซ่น จะมีภาษีเหนือ อลิสซอนอยู่เนื่องจากมีการคาดการณ์กันว่าค่าตัวของดาวเตะวัย 26 ปีจะถูกกว่านายด่านของ โรม่า แน่นอน