ยอมแล้วจ้า!! มุลเลอร์กดแฮตทริก พาพี่เสือเผาห้างยาราบคาบ 6-2

546
แบ่งปัน

gclubgod
sexygamegod

การแข่งขันเดเอฟเบ โพคาล รอบรองชนะเลิศ ประจำวันที่ 17 เมษายน 2561 ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น เปิดสนามไบย์ อารีน่า พบกับ บาเยิร์น มิวนิค

เริ่มเกมาได้แค่นาที 3 บาเยิร์นมาได้ประตูขึ้นนำก่อนเลย เมื่อเจอโรม บัวเต็ง เปิดบอลเข้ากรอบเขตโทษให้โธมัส มุลเลอร์ ได้โหม่งเต็มๆ แต่เลโน่ปัดไว้ได้ ก่อนเข้าทางชาบี มาร์ติเนซ ยิงซ้ำเข้าไปไม่เหลือ บาเยิร์นนำ 1-0

นาที 6 โอกาสต่อเนื่องของเสือใต้ เมื่อฟร็องค์ ริเบรี่ เลี้ยงทะลุเข้ากรอบเขตโทษมาทางซ้าย ก่อนเปิดบอลไปเสาสองให้โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ได้ขึ้นโหม่งแบบโล่งๆเป็นประตูไป บาเยิร์นนำ 2-0

เลเวอร์คูเซ่นได้เอาคืนบ้างนาที 16 จากจังลูกฟรีคิกที่สุดท้ายเป็นไค ฮาเวิร์ตซ์ ได้โหม่งแต่บอลติดบล็อก โชคดีมาเข้าทางลาร์ส เบนเดอร์ จัดการโหม่งซ้ำอีกรอบไม่เหลือ เลเวอร์ไล่เป็น 2-1

ครึ่งหลังนาที 52 ติอาโก้ได้พาบอลขึ้นมาถึงหน้ากรอบเขตโทษ เจ้าตัวตาคมจ่ายทะลุช่องให้โธมัส มุลเลอร์ ที่ยืนโล่งๆไม่ล้ำหน้า ได้จับแล้วยิงเข้าเสาไกลเรียบร้อย บาเยิร์นนำ 3-1

นาที 61 เสือใต้มาเรื่อยๆจากริเบรี่ที่จ่ายบอลให้อาร์เยน ร็อบเบน ในกรอบเขตโทษ เจ้าตัวไม่มีช่องเลยคืนออกมาให้ติอาโก้ ก่อนเลี้ยงลากตัวประกบหาช่อง แล้วยิงเสียบเสาเข้าไปเลย บาเยิร์นนำ 4-1

ยิ่งเล่นยิ่งไหลสำหรับเกมนี้ นาที 64 เมื่อราฟินญ่าได้ทะลุเข้ากรอบเขตโทษไปจนสุดเส้นหลัง เจ้าตัวตบเข้ากลางให้ร็อบเบนยิงโล่งๆ แต่บอลไปโดนมุลเลอร์เปลี่ยนทางเข้าประตูเฉย บาเยิร์นนำ 5-1

นาที 72 เลเวอร์มาได้ประตูแก้เขินจากลูกฟรีคิกของเลออน ไบลี่ย์ ที่ปั่นโค้งข้ามกำแพงไปชนเสาแล้วเด้งเข้าสวยงาม ไล่มาเป็น 5-2

สุดท้ายเป็นบาเยิร์นที่ขอยิงครึ่งโหล นาที 78 จากบอลยาวเข้ากรอบเขตโทษของติอาโก้ โธมัส มุลเลอร์ เบียดกับสเวน เบนเดอร์ ก่อนได้จังหวะกลับตัวยิงเข้าไปแบบโคตรคม บาเยิร์นนำ 6-2

จบเกม บาเยิร์น ชนะ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น 6-2 เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศต่อไป