แคร์โรลย้ำขุนค้อนไม่ประมาท ยังต้องหนีตกชั้นจนจบฤดูกาล

628
แบ่งปัน
LONDON, ENGLAND - APRIL 16: Andy Carroll of West Ham United runs away celebrating his goal during the Premier League match between West Ham United and Stoke City at London Stadium on April 16, 2018 in London, England. (Photo by James Griffiths/West Ham United via Getty Images)

gclubgod
sexygamegod

แอนดี้ แคร์โรล ศูนย์หน้าร่างโย่งของทีมเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ออกมาเตือนแฟนๆว่าอย่าพึ่งดีใจกันออกนอกหน้า เนื่องจากทีมยังมีโอกาสตกชั้นอยู่ แม้จะได้แต้มที่พวกเขาต้องการกับสโต๊ค ซิตี้ ก็ตาม

ดาวเตะวัย 29 ปี ยิงประตูในนาทีที่ 90 ในเกมที่ลอนดอน สเตเดี้ยม เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ช่วยให้ทัพขุนค้อนแบ่งเอาหนึ่งแต้มจากทีมช่างปั้นหม้อมาได้สำเร็จ และที่สำคัญกว่าคือการไม่ให้คู่แข่งที่หนีตกชั้นเหมือนกัน ได้สองแต้มพิเศษไปจากเกมดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม แคร์โรลยืนยันว่าทีมของเขายังมีงานต้องทำอีกมาก หากคิดที่จะอยู่ในพรีเมียร์ลีกต่อไป แม้ว่าจะมีคะแนนห่างโซนตกชั้น 7 แต้มแล้วก็ตาม

“ผมคิดว่าเราจะอยู่ในนั้นไปจนจบฤดูกาล เพราะมันมีอีกหลายปัจจัยที่จะทำให้เราอยู่ตรงนั้นไม่ไปไหน เราแค่ต้องทำงานหนัก พร้อมรับมือกับทุกเกมที่เข้ามา และรอดูว่าอะไรจะเกิดขึ้นต่อ”