เปแอสเชใส่เต็มสูบ! หวังดึงมาห์เรซ ก่อนใคร

593
แบ่งปัน
LEICESTER, ENGLAND - DECEMBER 14: Riyad Mahrez of Leicester City during the Barclays Premier League match between Leicester City and Chelsea at the King Power Stadium on December 14, 2015 in Leicester, England. (Photo by Catherine Ivill - AMA/Getty Images)

สื่ออังกฤษเผย เปแอสเช ล่าตัว ริยาด มาห์เรซ วัย 26 ปีกจอมพริ้ว ของเลสเตอร์ ซิตี้ เข้าทัพ กับที่ฟอร์มการเล่น เข้าตาหลายๆทีม หนึ่งในนั้น เป็น เปแอสเช ที่กำลังจะเร่งเครื่องเพื่อให้ได้ตัวมาห์เรซ มาก่อนทีมอื่น สื่อเผยค่าตัวสูงถึง 35 ล้านปอนด์

มาห์เรซ ปีกตัวพริ้ว ของทัพจิ้งจอก เลสเตอร์ กับฟอร์มการเล่นที่โดดเด่นในปีที่แล้วที่พาทีม คว้าแชมป์ลีกมาได้ แม้ว่าในปีนี้จะไม่มีฟอร์มที่โดดเด่นมากอะไรแต่ก็ซัดประตูไป 10 เม็ด แอสซิสอีก 5 มีหลายทีมในหลายลีกต้องการตัวมาห์เรซ มาร่วมทัพในซีซั่นนี้ แต่เจ้าตัวยังปฎิเสธ เพราะทีมต้องการให้มาห์เรซ อยู่ต่อเพื่อช่วยทีมในการเล่นฤดูกาลนี้ก่อนและยังได้เข้าไปเล่นในศึก ยูฟ่า แชมป์เปียนส์ลีก

ก่อนหน้านี้มาห์เรซ เผยว่า ต้องการให้เลสเตอร์รักษาสัญญาที่ให้ไว้ว่า ขอให้มาห์เลซอยู่ช่วยในซีซั่นนี้ก่อนแล้วหากจะย้ายทีมค่อยว่ากันอีกที เจ้าตัวเลยต้องอยู่ต่อเพื่อช่วย หลังเหลือสัญญากับทีมถึง 3 ปี