กลางพี่เสือยืนยันชัดเจน ทีมระดับนี้ต้องมีสองถ้วยเท่านั้น

81
แบ่งปัน
Bayern Munich's French midfielder Corentin Tolisso celebrates after scoring the 3-1 during the UEFA Champions League football match of Bayern Munich vs Paris Saint-Germain on December 5, 2017 in Munich, southern Germany. / AFP PHOTO / Tobias SCHWARZ (Photo credit should read TOBIAS SCHWARZ/AFP/Getty Images)

แม้จะคว้าแชมป์บุนเดสลีก้าในฤดูกาลล่าสุดมาครองได้แล้ว แต่โกร็องแต็ง โตลิสโซ มิดฟิลด์รายใหม่ของบาเยิร์น มิวนิค ได้ออกมายืนยันว่าเขาต้องการถ้วยที่สองมาครอง ในฤดูกาลแรกของเขากับทีม

ดาวเตะชาวฝรั่งเศสลงเล่นช่วยทีมไปถึง 39 เกม แม้จะเป็นปีแรกของเขากับทีมเสือใต้ และดาวเตะวัย 23 ปี มีโอกาสที่จะได้ลงเล่นเกมสำคัญที่สุดในชีวิต กับไอน์ทรัค แฟรงคฺเฟิร์ต เพื่อคว้าแชมป์เดเอฟเบ โพคาล มาครอบครอง

“ผมคิดว่ามันคงเป็นเกมที่ยากแน่นอน เพราะแฟรงค์เฟิร์ตก็มีฤดูกาลที่ดี แต่เราคือเอฟซี บาเยิร์น และเราต้องการถ้วยที่สองมาครอบครอง เพราะเอฟซี บาเยิร์น คือทีมที่ยิ่งใหญ่ เราต้องการและสามารถที่จะคว้าแชมป์มากมายในทุกๆปี ซึ่งนั้นคือเหตุผลที่ผมย้ายมาอยู่ที่นี่”

“ผมรู้สึกสะดวกสบายในทีมแห่งนี้ ทุกอย่างเป็นไปด้วยดี และผมพอใจกับมัน เพราะทุกคนดีกับผมมากจริงๆ” โตลิสโซให้สัมภาษณ์ผ่านเว็บไซต์สโมสร