มุลเลอร์ เผย เคยเกือบสวมชุดผีเเดง

677
แบ่งปัน

gclubgod
sexygamegod

โธมัส มุลเลอร์ ดาวยิงของบาเยิร์น มิวนิค ได้เปิดเผยว่าตัวเขานั้นเคยเกือบที่จะย้ายไปร่วมทีม เเมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเมื่อ 2ปีที่เเล้ว ก่อนที่จะเปลี่ยนความต้องการในเวลาต่อมา

ดาวเตะวัย 27ปี ใช้เวลาตลอดอาชีพการค้าเเข้งของเขากับบาเยิร์น เเละในเวลานั้นเขาก็ลงเล่นให้กับบาเยิร์น มิวนิคไปกว่า 400นัดเเล้ว

เเมนเชสเตอร์  ยูไนเต็ดเคยพยายามจะดึงตัวโธมัส มุลเลอร์ไปร่วมทีมเมื่อปี 2015 โดยอดีตกุนซือของบาเยิร์น มิวนิค อย่างหลุยส์ ฟาน กัล ที่ในเวลานั้นคุมทีมปีศาจเเดงอยู่ พร้อมทุ่มเงินกว่า 80ล้านปอนด์ ดึงตัวดาวเตะทีมชาติเยอรมัน ไปร่วมงานกันอีกครั้งงานในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด

เเต่ มุลเลอร์ เลือกที่จะอยู่กับทีมเสือใต้ต่อไป

“เมื่อ 2ปีก่อนตอน เเมนยูยื่นข้อเสนอเข้ามา เเละผมกำลังพิจารณามันอยู่นั้น บาเยิร์นก็มาคุยกับผม เเละบอกให้ผมอยู่ที่นี่ต่อไป”  มุลเลอร์กล่าวกับ คิกเกอร์

“ผมไม่คิดว่ามันเป็นดีลที่ดี หลังบาเยิร์นพวกเขาสนับสนุนผมเเละผมเป็นคนสำคัญของพวกเขา”

“ผมจะย้ายไหมน่ะเหรอ .. เเน่นอน มันเป็นไปได้เมื่อช่วงเวลาของผมสิ้นสุดลง บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ เคยอยู่ที่นี่นานกว่า 10ปี เเต่ตอนนี้เขาก็จากที่นี่ไปกว่า2ปีเเล้ว เเละก็มีผู้เล่นคนอื่นเข้ามาทดเเทน มันก็คงเหมือนๆกับผม ถ้าผมตายพรุ่งนี้ ก็คงจะมีงานศพ เเต่นัดต่อไปก็จะมีผู้เล่น 11 คนในสนามอยู่ดี นั่นคือชีวิต”

“ในตอนนี้ผมไม่คิดว่ามันจะเกิดขึ้น เพราะผมมีความสุขมากๆที่นี่ อย่างไรก็ตาม ผมไม่ได้พูดว่า ที่ไหนสักแห่งบนโลกที่เเตกต่างออกไปจะไม่ใช่จะไม่ใช่สิ่งที่ผมต้องการ หากชีวิตพาคุณไปยังที่อื่นๆ ผมจะทำตัวให้เหมือนอยู่บ้านให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ผมจะทำตามหลักการทีร่ว่าเพลิดเพลินกับทุกวันให้”