มู รับ ผิดหวัง “แปร์ไรร่า” ย้ายซบค้างคาว

645
แบ่งปัน

gclubgod
sexygamegod

โชเซ่ มูรินโญ กุนวือทีมเเมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดยอมรับว่าเขารู้สึกผิดหวังที่ อันเดรส แปร์ไรร่า มิดฟิลด์ดาวรุ่งของทีมตัดสินใจเลือกที่จะย้ายไปเล่นให้กับ บาเลนเซีย ด้วยสัญญายืมตัว

แปร์ไรร่า ทำผลงานได้ดี เมื่อตอนที่ ปีศาจเเดง ทัวร์ปรีซีซั่นในอเมริกา เเละหลายฝ่ายก็เชื่อว่า ดาวเตะวัย 21ปี จะอยู่กับทีมต่อไปเเละต่อสู้เพื่อเเย่งชิงตำเเหน่งในทีมปีศาจเเดงเป็นครั้งเเรกในฤดูกาลนี้

เเต่ดาวเตะเเซมบ้าก็ไม่ได้มีส่วนร่วมใดๆกับทีมปีศาจเเดงในการเริ่มต้นของฤดูกาล 2017-2018 ก่อนจะตัดสินใจ ย้ายไปเล่นให้กับ บาเลนเซีย ในลาลีก้า ลีก ด้วยสัญญายืมตัวเป็นระยะเวลา 1ฤดูกาล

มูรินโย่ ได้เปิดเผยว่า เป็นการตัดสินใจส่วนตัวของแปร์ไรร่า ในการหาทางออกและกุนซือชาวโปรตุเกสปฏิเสธที่จะซ่อนความผิดหวังของเขาในการทางเลือกของเจ้าหนู แปร์ไรร่า

“มันเป็นการตัดสินใจส่วนตัวที่ผมไม่เห็นด้วยเท่าไหร่ มันเป็นการตัดสินใจที่โดยสัตย์จริงผมคิดว่ามันไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเขา เเละมันทำให้ผมผิดหวัง ” มูรินโญ่กล่าวกับผู้สื่อข่าว

“เขามีศักยภาพในการต่อสู้เพื่อในตำแหน่งรวมไปถึงโอกาส และเป็นนักเตะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด การตัดสินใจของเขาถือได้ว่าเป็นนักเตะหนุ่มที่ต้องการเล่นทุกสุดสัปดาห์ แต่ยังเป็นนักเตะเยาวชนที่ยังไม่พร้อมที่จะสู้เพื่อสิ่งที่แตกต่างออกไป และมันแตกต่างกันไปในการเล่นในตำแหน่งกองกลางที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด”

“คุณจะต้องพร้อมที่จะต่อสู้เพื่อแย่งชิงตำแหน่งและผมผิดหวังที่เขาทิ้งมันไป แต่มันคือการตัดสินใจของเขา ผมเปิดประตูเสมอ เขามีสัญญาระยะยาว และเรามีตัวเลือกที่จะนำเขากลับมาในวันที่ 1 มกราคมดังนั้น ไม่ใช่เรื่องดราม่า แต่เป็นการตัดสินใจที่ผมผิดหวังนิดๆ หน่อย ๆ ”