แลมพาร์ดชื่นชมน้องโม ลั่นยังมีดีอีกเยอะ

975
แบ่งปัน

gclubgod
sexygamegod

อัลบาโต้ โมราต้าลงทำศึกพรีเมียร์ ลีกอังกฤษและทำผลงานได้ดีกว่าในช่วงอุ่นเครื่องก่อนเปิดฤดูกาลซึ่งทำให้กลบเสียงวิจารย์มิด ทั้งนี้ทั้งนั้นตำนานเชลซีอย่าง แฟร้งค์ แลมพาร์ดได้ออกมาเจิมว่า โปรหล่อจะทำผลงานในฟุตบอลยุโรปได้ดีกว่าที่เห็นในพรีเมียร์ ลีกสะอีก

โมราต้าคือบุคคลที่มีส่วนร่วมการทำประตูมากที่สุดในพรีเมียร์ ลีก ณ เวลานี้ โดยเจ้าตัวสังหารไป 3 ประตูและทำแอสซิสต์ไปแล้ว2 ลูกในการลงเล่น 4 นัด

แฟรงค์ แลมพาร์ดออกมาชื่นชมว่า “เขามีการเคลื่อนที่กาตำแหน่งที่ดีมาก พูดง่ายๆคือครบเครื่อง อันที่จริงแล้วมาตราฐานเค้าสูงมากและในเวทียุโรปซึ่งจะเจอกับทีมชั้นนำมากมายในยุโรป จะทำให้เขาแสดงศักยภาพของตนเองออกมามากที่สุด”

“ผมไม่สงสัยกับความสามารถของเขาเลย”

“เวทีพรีเมียร์ ลีกอังกฤษที่ทุกๆคนกล่าวมาว่าคือลีกที่หินและเล่นยากที่สุดลีกหนึ่ง จึงทำให้ใครหลายต่อหลายคนตั้งข้อสงสัยว่าโมราต้าจะสามารถปรับตัวได้หรือไม่ แต่ทว่าโมราต้าก็ตบหน้าทุกคนด้วยผลงาน”

“เกมกับเลสเตอร์เขาเจอกับกองหลังที่หินทั้ง2คนแต่ทว่า เขาก็โชว์ให้เห็นแล้วว่าเขารับมือได้”

“โมราต้าได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนร่วมทีมที่มีประสิทธิภาพทำให้เขาแสดงศักยภาพตนเองออกมาได้ดี ผมดีใจนะที่เชลซีเซ็นนักเตะที่ดีและเก่งร่วมทีม เขายังมีงานที่ต้องรับผิดชอบคือต้องแสดงให้เห็นว่าไม่มีคอสต้าแต่มีโมราต้าให้แฟนๆอุ่นใจ “