สบายๆ 5-0! สตาร์PSG ยิงครบคว้า3แต้มแรก

872
แบ่งปัน

gclubgod
sexygamegod

UCL- UEFA CHAMPIONS LEAGUE

ศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกรอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มบี

วันอังคารที่ 12 กันยายน 2560

เป็นการพบกันระหว่าง เซลติก พบ ปารีส แซงต์แชร์กแมง

เกมนัดนี้เป็นเกมแรกของกลุ่มนี้ เป็นไปตามคาดที่ปารีส แซงต์แชร์กแมงจะบุกมาถล่มเจ้าบ้านอย่าง เซลติกอย่างถล่มทะลาย 5 ประตูต่อ 0

โดยเกมนี้เจ้าบ้าน มาด้วยระบบ 4-2-3-1 ประกอบไปด้วย เคร็ก กอร์ดอน, โญโซ ซิมูโนวิช,รัลสตอล,เทอร์นี่ย์,  มิคาเอล ลุสติก, อาร์มสตรอง, สก๊อต บราวน์, โอลิเวียร์ เอ็นท์แซม, สก๊อต ซินแคล, โรเบิร์ต และ กริฟฟิธส์

ทีมเยือนอย่างปารีส แซงต์แชร์กแมงมาเต็มสูบ นำโดย อเรโรลา, ครูซาว่า , ทีเอโก้ ซิลวา, มาควิญฮอส, แดลเนี่ยล อัลเวส, มาร์โค แวร์รัตติ, ทิเอโก้ มอตต้า, อาเดรียน, เนย์มาร์ , เอดิสัน คาวานี่และคิลิยัน เอ็มบาปเป้

นาทีที่20  อาเดรียนได้บอลและไหนตามช่องไปให้กับเนย์มาร์ที่หลุดกับดักล้ำหน้า เนย์มาร์จับบอลและแต่งบอล 1 จังหวะ และยิงสวนตัวกอร์ดอนเข้าไปอย่างสวยงาม ปารีสบุกมานำ 1-0

นาทีที่34 มาร์โก้ แวร์รัตติ เปิดบอลมาจากทางซ้ายให้เนย์มาร์ ซึ่งเนย์มาร์สะบัดเช็ดให้กับคาวานี่ แต่ทว่ายิงไม่เต็มเท้าบอลปลิ้นเข้าทางคิลิยัน เอ็มบาปเป้ เจ้าตัวแปบอลจังจังเสยใต้คานเข้าไปให้หนีห่าง 2-0

นาทีที่ 39  ทางด้า่นเซลติกเสียจุดโทษจาก โญโซ ซิมูโนวิชรั้งวตัวเอดิสัน คาวานี่ล้มลงกรรมการเป่าจุดโทษ เป็นเจ้าตัวลุกขึ้นมาสังหารไม่พลาด ให้หนีห่างเป็น 3-0

จบครึ่งแรก ปารีสบุกมานำ 3-0

นาทีที่83  จูเลี่ยน ดรั๊กซ์เลอร์ เปิดบอลเข้ากลางแต่ทว่า ลุสติกวิ่งมาสกัดบอลผิดเหลี่ยมเด้งเข้าประตูตัวเองไป ปารีสหนีห่างเป็น 4-0

นาทีที่ 85  หนีห่างเป็น 4-0 ได้ไม่นานคูร์กซาวาได้โยนบอลตัดหลังแนวรับเซลติกอย่างชนิดที่แรงหน่อยๆบอลดูเหมือนจะออกหลัง ทว่าเป็นเดิสัน คาวานี่โฉบมาโหม่งสวนตัวนายทวรเข้าไป อย่างสวยงาม

จบเกมปารีส แซงต์ แชร์กแมงที่บุกมาถล่มเซลติกตามคาด 5 ประตูต่อ 0 คว้าสามแต้มแรกได้สำเร็จ