ยังไม่รีบ คอนเต้เผยยังไม่คิดส่งอาซาร์ลงตัวจริงนัดฉะปืน

747
แบ่งปัน

gclubgod
sexygamegod

ก่อนเกมบิ๊กแมตช์ในวันสุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้ระหว่างเชลซีปะทะอาร์เซน่อล อันดตนิโอ คอนเต้กุนซือชาวอิตาเลี่ยนออกมาให้สัมภาษณ์ก่อนเกมดังกล่าวจะมาถึงว่ายังไม่มีความต้องการที่จะส่งตัว เอเด็น อาซาร์ลงสนาม

เอเด็น อาซาร์ประสบปัญหาอาการบาดเจ็บ กระดูกข้อเท้าแตกนับตั้งเเต่เดือนมิถุนายนก่อนที่จะไม่สามารถลงสนามได้เป็นระยะเวลานาน แต่เจ้าตัวเร่งรักษาตนเองทำให้ฟิตกลับมาลงสนามรับใช้ทีมชาติเบลเยี่ยมในศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก และล่าสุดลงเป็นตัวสำรองให้กับทีมในเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกเมื่อคืนที่ผ่านมา

ระยะเวลากว่า 30 นาทีที่อาซาร์ได้ลงเล่นเป็นตัวสำรองกับทีมในนัดที่ไล่ถล่ม คาราบัคถึง 6 ประตูต่อ 0 ก็ยังไม่สามารถทำให้คอนเต้คิดว่าเจ้าตัวฟิตพร้อมเต็มถึง 100 เปอร์เซ็นแล้ว

โดยมีการสอบถามจากนักข่าวท่านหนึ่งเกี่ยวกับเกมวันสุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้ว่า อาซาร์พร้อมที่จะลงเป็นตัวจริงแล้วหรือยัง

คอนเต้ตอบว่า “ผมว่านะมันเร็วเกินไปอย่างมากที่จะมาคุยกันในเรื่องนี้”

“อันดับแรกเขาเพิ่งหายมาจากอาการบาดเจ็บ เราต้องให้เวลากับเขามากที่สุดเท่าที่จะให้ได้ไม่ควรรีบเร่งมากจนเกินไป และอย่างที่สองเรายังมีนักเตะที่กำลังเล่นได้ดีมากอย่าง เปโรและวิลเลี่ยนที่สามารถเล่นในตำแหน่งนี้ได้นะ”

“พวกเราทุกๆคนดีใจที่เห็นเขากลับมาลงเล่นได้แล้วแต่เราต้องเขาใจนะว่าเราไม่ควรเสี่ยงมารีบเร่งอะไรมากมายมันไม่คุ้มเลยถ้าเขาเจ็บอีกแล้วเราต้องรอเขาอีก”